Nhân Viên Kinh Doanh Mr. Vũ 0978713937

Vì sao phải chọn 1 công ty cà phê có tầm nhìn và sứ mệnh

Tính ổn đinh trong cà phê là gì , vì sao phải chọn 1 công ty cung cấp cà phê có tính ổn định và lâu dài.
Qua lần đi sales ở 1 quán cà phê trên Gò vấp tôi và cùng một bạn Sales khác ngồi trò chuyện với anh chủ. anh cũng lớn tuổi và anh cũng ít thưởng thức cà phê. khi câu chuyện được trao đổi thì anh nói như này : cũng có rất nhiều bạn sales cà phê đến cho thử sản phẩm khách hàng thấy oke nhưng sau 1 thời gian thì chất lượng lại đi xuống và khách hàng uống cảm nhận vị cà phê hiện tại khác với những lần mình uống cà phê trước sau 1 thời gian kinh doanh thì quán vắng khách hẳn và thực sự thì anh chủ cũng ngán ngẩm. Điều gì giúp anh lấy lại khách hàng . chính là tâm của người kinh doanh.

Giải thích : Các bạn rang 1 mẻ 5kg và 1 mẻ 10kg thì 2 mẻ này các bạn rang sử dụng trong vòng 10 ngày cho chính quán bạn đang sử dụng. chắc chắc mẻ nào cũng sẽ không giống nhau nhưng kinh doanh với số lượng ít thì các bạn có thể bỏ để rang lại 1 mẻ khác không vì bạn đang kinh doanh theo hộ gia đình chắc chắn sẽ là không.
Vì sao phải chọn 1 công ty cà phê có tầm nhìn và sứ mệnh
Bên công ty mình nhận gia công cà phê số lượng từ 5kg đến 1 tấn mỗi ngày. 1 Mẻ rang trung bình 120kg cung cấp cho tât cả khu vực trong tp hồ chí minh. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÀ PHÊ HUYNH ĐỆ là công ty sản xuất và thương mại dịch vụ thì các bạn cảm nhận hàng không đảm bảo khách hàng sẽ chê và bạn sẽ mất khách thì các bạn có thể trả lại hàng trực tiếp thông qua bạn Sales. Bên công ty cam kết sẽ không đế sản phẩm không đảm bảo đến được với khách hàng của bạn. với 5 5 làm trong nghề rang cà phê và công ty thành lập vào năm 2016 thì không có gì là không thể.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CÀ PHÊ HUYNH ĐỆ
Xưởng rang: 255/43 QL13 cũ, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
Tp.Hồ Chí Minh
Website: www.Giacongcaphehcm.com | Email: giacongcaphehcm@gmail.com
Liên hệ: 0978 713 937 or 0932 709 738

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Gia công cà phê ở đâu tại Tp HCM giá chỉ từ 10k/kg

7 Lý do kinh doanh quán cà phê thất bại

Bảng giá cà phê hạt công ty HUYNH ĐỆ